Máy vi tính cũ

Máy vi tính là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong cuộc sống con người. Kể cả học sinh hay những người đã đi làm rồi đều cần có một chiếc máy vi tính. Chúng có thể được sử dụng nhằm mục đích giải trí hay học tập tuỳ thích. Hiện nay, việc mua bán máy vi tính cũ đã trở nên rất phổ biến. Bạn có thể chọn mua sản phẩm giá rẻ với chất lượng cao tại các cửa hàng thanh lý một cách nhanh chóng. Hãy tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Lý do nên mua máy vi tính cũ

Máy vi tính là một trong những thiết bị công nghệ quan trọng nhất với chúng ta. Nó vừa là thiết bị giúp chúng ta vui chơi giải trí, xem phim, chơi game,… vừa hỗ trợ quan trọng trong học tập và làm việc. Đó là lý do mà chắc chắn chúng ta phải sở hữu một chiếc máy vi tính. Tuy nhiên việc mua hàng ở đâu lại là một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Nếu bạn chưa có lợi thế về kinh tế thì nên mua máy vi tính cũ cũng không có trở ngại gì lớn. Dưới đây là một số lý do mà mọi người nên chọn mua máy vi tính thanh lý.

Lý do nên mua máy vi tính cũ

Chất lượng đảm bảo

Có rất nhiều người nghĩ rằng máy vi tính cũ thường không sử dụng được lâu dài, chất lượng sản phẩm kém. Tuy thế, mọi người hoàn toàn có thể mua được những thiết bị chất lượng cao với giá rẻ tại các cửa hàng thanh lý một cách nhanh chóng.

Phần lớn những chiếc máy vi tính cũ hiện nay đều được nhập từ nước ngoài về hoặc hàng tồn kho, hoặc sản phẩm đã qua sử dụng của người dùng Việt Nam. Việc tìm thấy một chiếc máy vẫn còn mới đến 99% là điều hoàn toàn bình thường tại các cửa hàng đồ cũ.

Người nước ngoài thường lên đời các sản phẩm công nghệ mới rất nhanh. Máy vi tính cũng là một trong những sản phẩm như thế. Người ta mua máy mới trong khi máy mới vẫn còn chưa hỏng hóc gì. Cho nên khi các cửa hàng nhập về Việt Nam, máy vẫn có chất lượng cao và bền.

Nếu mọi người kiên nhẫn tìm kiếm thì khả năng tìm thấy những sản phẩm còn mới và chất lượng là rất cao. Thậm chí có một số sản phẩm vẫn còn được bảo hành từ cửa hàng chính hãng. Điều này phụ thuộc vào độ may mắn cũng như sự kiên nhẫn tìm kiếm của người mua.

Giá rẻ

Một chiếc máy vi tính có rất nhiều linh kiện đi kèm theo. Nếu mọi người muốn tậu một dàn máy mới thì phải mua từng linh kiện mới rất tốn kém. Riêng CPU đã có giá rất đắt rồi nếu muốn máy chạy tốt. Tuy nhiên khi mua hàng thanh lý, chúng ta sẽ được hưởng mác giá tốt hơn nhiều. Mọi người có thể mua chung một bộ máy vi tính hoặc mua riêng nếu cần thiết.

Riêng CPU sẽ không giảm giá quá nhiều so với giá gốc. Vì bản thân nó sẽ không bị xuống cấp chất lượng. Bên cạnh đó, những linh kiện như card màn hình, VGA thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với đồ mới. Mọi người có thể mua được chúng với giá bằng nửa giá hàng chính hãng.

Giá một chiếc máy vi tính khi mua cũ có thể chỉ bằng một nửa giá so với khi mua mới. Như thế mọi người có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thay vì dùng cùng một số tiền để mua máy vi tính mới có cấu hình thấp thì mọi người nên chọn dùng số tiền đó để mua máy vi tính cũ có cấu hình cao cũng như chất lượng cao hơn.

Dễ chọn mẫu mã

Có những thiết bị mà đời cũ của nó được yêu thích hơn đời mới. Máy vi tính cũng là một sản phẩm như thế. Có rất nhiều người muốn sở hữu vi tính đời trước nhưng hàng chính hãng đã không còn bán nữa. Mọi người có thể tìm đến những cửa hàng thanh lý để mua những thiết bị mà mình đang cần nhất.

Dễ chọn mẫu mã khi mua máy tính hàng cũ

Kinh nghiệm chọn mua máy vi tính cũ

Máy vi tính cũ có rất nhiều sản phẩm khác nhau tuỳ cho người mua lựa chọn. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng cung cấp hàng tốt chất lượng cao. Nó đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu cũng như kiên nhẫn để chọn được những sản phẩm có chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi người nên chọn mua ở những cửa hàng thanh lý uy tín trong lĩnh vực này. Hiện nay có các diễn đàn chuyên trả lời những câu hỏi liên quan đến mua bán đồ cũ. Bạn có thể tham gia và đặt câu hỏi về cửa hàng uy tín. Với những thiết bị công nghệ như thế này và còn là hàng thanh lý thì chúng ta không nên chủ quan trong khi mua rất dễ mua phải hàng dỏm tại các cửa tiệm không đảm bảo.

Hơn nữa, nếu mọi người không quá am hiểu về lĩnh vực công nghệ thì nên nhờ người quen có biết về lĩnh vực này đi theo để kiểm tra máy. Máy vi tính muốn hoạt động tốt cần có sự ăn ý và chất lượng từ các bộ phận kết hợp. Do đó mọi người nên kiểm tra các bộ phận của máy tính thật kỹ trước khi mua. Hãy thử trước các chức năng của máy, kiểm tra hình ảnh, loa , kết nối wifi,… có tốt hay không.

Tổng kết

Các shop bán máy vi tính cũ hiện nay cũng có các chương trình bảo hành với thời hạn hợp lý. Mọi người có thể chọn lựa kỹ càng và mua về sử dụng. Nếu một thời gian nó có xảy ra bất kỳ vấn đề nào. Với những ai chưa có đủ kinh phí và muốn tiết kiệm thì nên mua máy vi tính cũ. Nó sẽ giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều mà vẫn có máy tốt để dùng. Thay vì mua một chiếc máy mới có cấu hình thấp vì không đủ tiền thì mọi người có thể dùng nó để mua một chiếc máy vi tính thanh lý cùng giá có cấu hình cao hơn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hê:

CÔNG TY THANH LÝ ĐỒ CŨ BÌNH MINH

Địa chỉ: 216 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh

Mở cửa: Từ thứ 2 – đến CN (8:00 – 20:00)

Hotline: 090.267.8585 – Email: thanhuy0304@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *